รีวิวผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ๆรีวิวผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยค่ะ ทั้งความเจ็บปวดและค่าใช้จ่าย ของ รพ รัฐและเอกชน บ้านนี้ยังไม่ปรึกษาคุณหมอเรื่องทำหมัน เลยอยากลองสอบถามแม่ๆเป็นแนวทางค่า

1 Trả lời

เราผ่าคลอดบล็อกหลังไม่เจ็บจ้า ส่วนทำหมันหมอจะถามก่อนจะทำคลอดว่าเราจะทำหมันไหมถ้าทำหมอจะทำหมันให้เลยตอนผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายไม่มีจ้า รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง30บาท

3y trước

ถ้าไม่แน่ใจเรื่องค่าใช้จ่ายถามคุณหมอได้เลยจ้า