กลืนน้ำตาล

แม่ๆรีวิวตอนกลืนน้ำตาลหน่อยค่ะเป็นไงมั่ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่งไปกลืนมาวันนี้เลยค่ะ รอบแรกไม่ผ่าน วันนี้รอบที่2 100g หวานบาดคอเลยค่ะแม่😂 งดอาหารไปแล้วไปกลืนน้ำตาลหวานๆแทบจะอ้วกเลยค่ะ55555 เจาะเลือดชั่วโมงละ1ครั้ง/4รอบ ภาวนาให้ผ่านทุกรอบเลยค่ะ เพราะว่าไม่ได้คุมน้ำตาลมากนัก แต่สุดท้ายก็ผ่านค่ะ😆 โล่งอก

12mo trước

รอบ100g งดค่ะ อาจจะแล้วแต่แต่ละที่ด้วยนะคะ ไม่แน่ใจ ของบ้านนี้หมอให้งดค่ะ

สำหรับเรานะคะ กลืน50 g คนบอกหวานแสบคอมาก เราที่กินแล้วเหมือนน้ำเขื่อมผสมน้ำเปล่า ไม่เลี่ยนอะไรขนาดนั้นจริงๆนะ เฉยๆมาก 😂 ผลออกมา124 ผ่านฉลุยยย🥰

เพิ่งกลืนน้ำตาลเมื่อวานคะ ผลออกมา 59 mg จนพยาบาลตกใจค่าน้ำตาลน้อยมาก ๆ (ปกติไม่กินหวานยุ๊แร้วด้วยคะ) #หวานบาดคอแสบมากกกก

รอบแรกกลืนไป2ขวดผลออกมาไม่ผ่าน รอบที่2ได้กลืนอีก4ขวดอิแม่จะอ้วกแตกค้ะ แต่ก้อผ่านมาได้ปกติแล้ว😂

รอบเเรกผ่าน114 รอบสองรอลุ้นอยู่ค่ะจะไปตรวจวันที่25ค่ะ😂😂#เเม่ติดหวานสะด้วยลุ้นมาก

หวานมากคะ เกือบพุ่งเลย😂 รอบเดียวผ่านเลยคะ

พึ่งกินมาเมื่อวันอาทิตย์..ค่ะหวานมาก...

หวานมาก จนแสบคอเลยค่ะ น้ำกระเจี๊ยบ😂

พยาบาลแนะนำให้พกมะนาวไปด้วยได้ค่ะ

หวานค่ะหมอใส่น้ำแข็งให้อร่อยเลย😅