เพศสัมพันธ์

แม่ๆรับมือยังไงกับคุณพ่อคะ บ้านนี้คลอดน้องได้28วัน พ่อๆขอมีอะไรด้วยแต่แม่ยังไม่ยอมมันกลัวๆยังไงไม่รู้55 แต่ไปตรวจหลังคลอดแล้วนะคะ หมอก็บอกว่าแผลดีแล้ว แต่แม่บ้านนี้ยังไม่กล้า แอบสงสารพ่อเขายุ

ถ้าหมอบอกว่าแผลดีแล้วก็มีได้ค่ะแม่ทำเบาๆ