แพ้ท้อง 8w

แม่ๆรับมือกับอาการแพ้ท้องอย่างไรกันบ้างคะ นอกจากยาหมอแล้ว มีอะไรบรรเทาได้บ้าง กินไรแทบไม่ได้เลย?ทรมานจนท้อ บางทีก็นั่งร้องไห้ เหนื่อยมาก แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 5w จนตอนนี้จะเข้า 9w แล้ว น้ำหนักลดเยอะเลย

1 Trả lời

จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะแม่ ช่วยบรรเทาได้บ้าง เวลาทานอาหารให้ทานน้อยๆ แต่บ่อยครั้งนะคะ บ้านนี้ก็แพ้จนร้องไห้เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวเข้าไตรมาสที่ 2 อาการก็เริ่มดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เพลียมากเลยค่ะ