36w กรดไหลย้อน

แม่ๆรับมือกับอาการกรดไหลย้อนแบบไหนบ้างคะ ทางนี้อ้วกออกหมดแต่ก้ยังนอนเหมือนมีอะไรติดคอย้อนขึ้นมาพะอืดพะอมอยู่ ทรมานมากค่ะ ไม่อยากเป็นเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ทานยาลดกรดได้คะ หนักควรไปหาหมอ ทานอาหารให้เป็นเวลา งดอาหารรสจัด ทานที่ละน้อย ทานแค่พออิ่มคะ