คอดำ รักแร้ดำ ขาดำเป็นเส้น

แม่ๆรับมือกับปัญหานี้ยังไงคะ หมดความมั่นใจไปเลยตอนนี้21w ดำขึ้นเรื่อยๆ แม่บ้านนี้ทำงานขายของต้องเจอลูกค้าสาวๆเยอะ ต้องแต่งตัวนิดนึง พอมาถึงจุดนี้ ความมั่นใจหายไปหมด คนทักทีไปไม่ถูกเลย ..

1 Trả lời

คลอดมาก้หายค่ะ มันเปนฮอโมน ต่อให้เอาอะไรไปขัดก้ไม่ออกค่ะ