แผลปลูกฝีที่ต้นแขนของตัวเล็ก 💉

แม่ๆรักษาแผลปลูกฝีที่ต้นแขนลูกยังไงกันบ้างคะ กลัวมันจะทิ้งรอยแผลเป็นให้ลูกไว้นาน แชร์วิธีรักษาให้เราได้นะคะหรือเราจะปล่อยมันไว้ให้หายเองดีคะ 🥺 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝีที่หมอปลุกไว้กำลังสุกเลยคะ แม่ใช้สำลีเช็คน่ำอุ่นประคบคะ ถ้าโยเยมาก แม่ก็หยอดยาแก้ปวดให้นะคะ