อาการเจ็บท้องคลอด

แม่ๆม่แชร์ประสบการณ์เจ็บท้องคลอดหน่อยคะว่ามันมีอาการเจ็บแบบไหนเราท้อง36+1วีค มีอาการปวดท้องท้องแข็งแต่ไม่ถี่ให้ยาระงับคลอดตอน33วีค เราก็มีอาการปวดท้องตลอดแต่ไม่ถี่ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยอยากถามแม่ๆว่าเจ็บท้องคลอดเจ็บแบบไหนท้องแรกเราไม่ปวดท้องเลยเลยสงสัยคะจะได้เฝ้าระวังตัวเองด้วย

1 Trả lời

ปวดถี่ ปั้นแข็งปวดแบบปวดท้องอึ ร้าวไปทางเอวทางข้างหลังค่ะ เหมือนมีอะไรดันๆ