สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆมีให้เคยให้น้องทานยาแก้ท้องอืด ไกร๊ปขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ บ้างคะ ปลอดภัยไหมคะ อยากซื้อมาให้น้องทานค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เคยป้อนไกร์ปวอเทอร์ค่ะ แต่จะพยายามไม่ป้อนบ่อย ไปแก้ที่สาเหตุเอาว่าลูกท้องอืดจากอะไร

บ้านนี้กินแอร์เอ็กซ็เด็กค่ะ แต่กินแค่ครั้งเดียว ส่วนใหญ่เรากิน&สังเกตุ แล้วปรับการกินแม่ค่ะ