ปวดเอว ปวดหลังมาก 31+3

แม่ๆมีใครเริ่มปวดแล้วบ้างคะ แม่นั่งทำงานวันนี้ปวดหลังปวดเอวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนอริยาบทบ้างค่ะ ช่วยได้นิดนึง ถ้าต้องนั่งทำงานตลอดก็จะเจ็บแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถ้ามีเวลาว่างเช่นตอนกลับบ้านก็ต้องนอนให้มากๆช่วยได้ค่ะ ถ้ามีคนนวดก็ดีนะ นวดผ่อนคลาย ไม่ใช่นวดจับเส้นนะนะ

3y trước

😆😆😆