แม่ๆมีใครเคยเป็นเหมือนเราไหม ปจด.ไม่มา6สัปดาห์ตรวจแล้วไม่ท้องแต่ปจด.ก็ไม่มา

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนมั้ยคะ ถ้ามาตรงทุกเดือน ลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะคะ ตรวจเลือดจะรู้ผลชัวร์ที่สุดค่ะ