น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆมีใครน้ำหนักขึ้นๆลงๆไหมค่ะตอนท้อง น้องจะตัวเล็กไหม บ้านนี้ตอนแรกขึ้น6โล ไปชั่งมาวันนี้ลง2โล ปกติไหมค่ะ 19+4วีค ท้องสาม ปกติ2ท้องแรกน้ำหนักไม่เคยลงค่ะเลยงงๆ 😁

เราน้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ท้องเลยคะ ตอนนี้ 18 week

3y trước

ของเค้า19+6วีค ลง2โลค่ะ