ท้องเสีย

แม่ๆมีใครท้องเสียมากๆมั๊ยค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างมั๊ยค่ะ

เป็นเมื่อคืนเลยคะเจ็บท้องบิดมากนอนไม่ได้เลยคะทรมารสุดๆไม่รู้กินไรผิดไปเหมือนกัน

ท้องเสียหาหมอดีกว่าค่ะ อันตรายมาก เดีจะเสียน้ำในร่างกายเยอะ

ท้องเสีย 2-3 วัน ก้หายเองค่ะอาจเป้นเพราะบ้านนี้กินไรแปลกๆค่ะ

เป็นเมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ หมอจ่ายยาตัวนี้ให้ค่ะ

ดื่มเกลือแร่ค่ะ ถ้า2-3วันไม่ดีขึ้นก็หาหมอเลยค่ะ

ท้องเสีย บ่อย เหมือน กัน ค่ะ แต่ ไม่ได้ กินยา ค่ะ

หาหมอค่ะ ท้องเสียในคนท้องผิดปกติค่ะ

4y trước

ผิดปกติแบบไหรหรอคะ ถึงทำให้ท้องเสีย

ท้องเสียบ่อยแต่ก็ไม่ได้กินยาค่ะ

ถ้ามากกกว่า4ครั้งควรไปหาหมอค่ะ

ชงผงเกลือแร่จิบเรื่อยๆ ได้ค่ะ