แม่ๆแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

แม่ๆมีแพมเพิสแนะนำมั้ยคะรองมาหลายยี่ห้อยังไม่มียี่ห้อถูกใจเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้มามี่โพะโกะค่ะ สีเหลืองใส่ตอนเช้าเพราะบาง สีฟ้าใส่ตอนเย็นค่ะ ซึบซับดีหลับยันเช้า ไม่ได้เปลี่ยนกลางดึกเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะสีฟ้าใช้ดีจิงค่ะนุ่มมากแต่ราคาก็แรงอยู่เหมือนกัน