ตามนัด39วีค

แม่ๆมีเหตุการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ... วันนี้ไปหาหมดนัดตามปกติค่ะคุนหมอก็ตรวจครรภ์ปกติแต่ไม่ปกติตรงที่คุนหมอบอกว่า.. เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนน้องหลับหัวแล้วแต่มาวันนี้คุนหมอน้องเอาหัวกลับขึ้นมาข้างบนอีก..อิแม่นี่งงเลยจ้า รอบหน้าต้องไปฝากต่อที่โรงบาลแล้วนะค่ะคุนหมอแจ้งค่ะ

1 Trả lời

น้องก็ดิ้นไปเลื่อยค่ะ เดี๋ยวคงกลับลงมา