เมนูลูกรัก

แม่ๆมีเมนูแนะนำไหมค่ะ น้องเจ้าคุณ 5 เดือน

เมนูลูกรัก
1 Trả lời

อะโวกาโดบดละเอียดค่ะ มื้อว่าง ข้าวต้มวนๆ ไปค่ะแม่ เพิ่มผัก ไข่แดง ตับ ปลา ได้ ต้องเจอที่ชอบ แวะดูเมนูบ้านนี้ที่มีแชร์ไว้บ้าง แล้วปรับเป็นบดละเอียดให้น้องทานได้นะคะ