อาหาร

แม่ๆมีเมนูน้อง1ขวบ2เดือนแนะนำมั้ยคะ น้องบ้านนี้ไม่ยอมทานอะไรเลยจะเอาเมนูไข่อย่างเดียว ?

1 Trả lời

อาหารเด็กหลัง1ขวบคืออาหารเหมือนผู้ใหญ่ แค่ไม่ปรุงเท่านั้นค่ะ ไม่ป้อน ให้น้องร่วมสำรับกับผู้ใหญ่ เค้าจะสนุกกับการทานมากขึ้นค่ะ