เพิ่ม นน. ลูกในท้อง

แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรกินให้เพิ่ม นน. ลูกในท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ต้องผ่าคลอดอยู่แล้ว เลยอยากให้น้อง นน. เยอะๆไปเลย ตอนนี้27วีค กินข้าวไม่ค่อยได้ ไม่อยากข้าวเลย กลัวน้องตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ5หมู่ ดีที่สุดค่ะ

4y trước

พยายามทุกมื้อเลยค่ะ บางทีกินแล้วรู้สึกพะอืดพะอมไม่อยากกิน ก็กินมันเทศ ไข่ต้ม เนื้อไก่ กับผักต้มแบบนี้เอา เพราะกินข้าวไม่ได้เลย