ขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

แม่ๆมีเคล็ดลับช่วยเพิ่มน้ำนมมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินอาหารบำรุงนม น้ำขิง ขิง อินทผาลัม ปลี อื่น ๆ ส่วนบ้านนี้กินผงชงของพรีพลีมค่ะ ถูกและดี