เครื่องปั๊ม

แม่ๆมีเครื่องปั๊มรุ่นไหนแนะนำบางค่ะ สั่งจากลาซาด้า สั่งมีปั๊มได้ไม่กี่ครั้ง เจ็บเต้าจน เต้าเป็นเจ็บเต้าจนต้องหยุด เหมือนมันปั๊มแรงไป ปั๊มระดับต่ำสุดแล้ว เลยอยากให้แม่ๆแนะนำ เครื่องปั๊ม ราคาไม่แพง แต่ปั๊มไม่เจ็บเต้าหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้แบบคันโยก เหนื่อยมากแถบไม่ได้ กว่าจะปั๊มเสร็จ

1 Trả lời

แนะนำยี่ห้อดีๆไปเลยค่ะแม่ แต่หาซื้อมือ2 แบบนัดรับนะคะ เคยซื้อมือ1มาเครื่องนึง ยี่ห้อที่ใครๆก็บอกดี แต่มันไม่เข้ากับเราอ่ะ ปั๊มไม่ได้เลย เจ็บมาก พยายามอยู่หลายวันจนนมตัน สุดท้ายต้องยอมแพ้ หาซื้อยี่ห้อดีแต่มือ2มาใช้ จบเลย