แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย

แม่ๆมีอาหารแนะนำแก้แพ้ท้องกันใหมคะ ตอนนี้แพ้หนักจนกินอะไรไม่ได้เลย 🙈

1 Trả lời

พกขนมปักกรอบไว้กินพยายามอย่าให้ท้องว่าง แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆผลไม้รสเปรี้ยว รึ เปรี้ยวอมหวานช่วยแก้เลี่ยนหลังอาหาร

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😍😍