ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเห็นผลจริงๆ

แม่ๆมีอาหาร เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเห็นผลแนะนำบ้างคะ 34+2 น่องหนัก 1,912 เองค่ะ แม่เป็นเบาหวานด้วยคุมอาหารอยู่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินพวกโปรตีนคะ น่องไก่ อกไก่ ผัก เน้นไปทางอาหารคลีนคะ น้องออกมาหนัก 3150 คะ