เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆมีอาหาร นม ผลไม้ หรืออะไรเสริมเพื่อลดการเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

งดหวาน งดทอด กินข้าวกล้อง ต้มจืด ผลไม้ไม่หวาน น้ำใบเตยต้มค่ะ