อาการแพ้ท้อง

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ 7week 2day

เวียนหัว อ้วก เหม็นเป็นบางอย่าง แล้วก้หงุดหงิดสามีค่ะ

เวียนหัว พะอีดพะอม ไม่อยากทานอะไรเลย เหม็นไปหมด ค่ะ

บ้านนี้อยากแต่จะนอนค่ะ ลุกไม่ได้เลยอ้วกตลอดด

บ้านนี้ม่มีจ้า มีเเต่กินเก่งมาก

7w ไม่มีเลย พอเริ่ม 11w อาเจียนพุ่ง

อวกทั้งวันเลยค่ะกินไรก็อ้วก

ไม่ชอบกระเทียม น้ำมันค่ะ

เวียนหัว ปวดหัว คลื่นไส้

คลื่นไส้ พะอืดพะอมค่ะ

ซาวหรือยังคะแม่ 7w