ท้องสองกับท้องแรก

แม่ๆมีอาการแตกต่างกันอย่างไรบ้างค่ะ ของเราท้องที่2รู้สึกว่าแพ้หนักกว่าท้องแรกค่ะ

เราท้องแรกไม่แพ้ค่ะ สบายๆ ท้องสองมีแพ้เล็กน้อย แต่ก็ยังสบายๆ😊😊

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้อง2แพ้มากทั้งเวียนหัว คลื่นไส้ กินของเปรี้ยว

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกอยากกินแต่ของหวาน ท้องสองอยากแต่ของเปรี้ยว

ท้องแรกสบายๆนั่งท่าไหนได้หมด..ท้องสองนั่งท่าไหนลำบากมาก

3y trước

สุ้ๆนะค่ะ.บ้านนี้ไกล้แตกแร้ว

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยจ้าท้องที่2ก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกัน😀

พึ่งท้องแรกคะ แต่แพ้ท้องช่วงน้องได้6สัปดาห์คะ

ท้องแรกแพ้มากเลยค่ะแต่ท้อง2ไม่แพ้เลย

ท้อง2แพ้หนักมาก

แล้วแต่คนคะ