แม่ๆมีอาการเเพ้ คัน ตามตัว กันไหมค่ะ เป็นตุ่มเหมือนยุงกัดแต่ไม่ใช่ยุงกัดบ้างไหมคะ

แม่ๆมีอาการเเพ้ คัน ตามตัวตามเท้า กันไหมค่ะ ตุ่มเหมือนยุงกัด แต่ไม่ใช่ยุงกัดนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆมีอาการเเพ้ คัน ตามตัว กันไหมค่ะ เป็นตุ่มเหมือนยุงกัดแต่ไม่ใช่ยุงกัดบ้างไหมคะ

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะเเม่❤️