เท้าบวม และ กดบุ๋ม

แม่ๆมีอาการเท้าบวมไหมคะ เมื่อวานไปหาคุณหมอมาเท้าบวมนิดหน่อยกดไม่บุ๋ม ตรวจปัสสาวะมีโปรตีนรั่วนิดหน่อย คุณหมอให้ติดตามความดัน พอวันนี้ขาบวมกว่าเดิมกดแล้วบุ๋ม โทรไปที่โรงพยาบาล เขาบอกถ้าไม่สบายใจก็เข้ามาโรงพยาบาลได้เลย แม่ๆคนไหนเป็นคล้ายๆกันบ้างคะ กำลังจะเข้า6เดือนค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไม่บวมแล้วค่ะแม่ คุณหมอบอกว่า เดินเยอะเกินไปค่ะ