ตั้งครรภ์ท้องเเรก

แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนตอนกี่วีคค่ะเเล้วอาการเป็นยังใงค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บตอน34วีคค่ะ มีท้องแข็งบ้าง ไม่นานก็คลาย นานๆทีจะปั้นครั้ง แต่พอ37+4วีค ท้องแข็ง10-15นาทีครั้ง พอตกดึก มีมูกเลือด เจ็บท้องถี่3-5นาที แล้วก็คลอดในวันนั้น คลอด37+5วีคค่ะ