แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆมีอาการเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยัง หรือมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 31ธค. แต่บางทีก็รู้สึกว่าท้องแข็งค่ะ เวลากินข้าวเสร็จนี่จะรู้สึกเลยว่าท้องแข็งแปลกๆ

4y trước

เหมือนกันคะเเม่ เรากำหนด13ธันวาคม ท้องเริ่มเเข็งบ่อยเเล้ว