สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆมีอาการเจ็บท้องก่อนคลอดเป็นแบบไหนบ้างเอ่ย บ้านนี้38+5แล้ว อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์การเจ็บท้องคลอดหรืออาการก่อนคลอดจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำเดินก่อนกำหนดไม่เจ็บนะไปคลอดไกลด้วยบ้านอยู่เพชรไปคลอดราชรีผ่าคลอดจ้ะน้องไม่กลับหัว