อาการใกล้คลอด ทีมเมษา

แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะใกล้คลอด ของเรา 34 วีค ปวดจิมิ นอนตะแคงลุกลำบากมาก ปวดต้นขาทั้ง2ข้าง #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

37+3 เจ็บร้าวจิมิ ก้าวขาไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก นอนลงแสบลิ้นปี่ ลุกขึ้นนั่งปวดหลัง ทรมานสุดๆ จะขอหมอผ่า38วีคค่ะ ไม่ไหวแล้ว ไม่รอแล้วค่ะ ทีแรกกะจะคลอดเอง ดูทรงลูกตัวใหญ่ เชิงกรานเราเล็กด้วย ตอนนี้รับน้ำหนักแทบไม่ไหว ขึ้นมา17โล ออกแต่ท้อง ขาพึ่งเริ่มบวม ลูกซาวกี่วีค ก็น้ำหนักท้วม 😂 36วีคมะกี้ปาไป3พันกรัมแล้วค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ แล้วก็หน่วงท้องบ่อยแม่เลยไป รพ. หมอให้แอดมิทปากมดลูกเปิด 3 เซ็น 50 นอนในห้องคลอดทั้งคืนน้องไม่ยอมออก ตอนนี้ 36w2d หมอให้แม่ลาคลอดพักผ่อนเยอะๆ ยื้อให้ถึง 37w

6mo trước

อาการหน่วงน่าท้องเจ็บๆแสบๆรอบเอวและท้อง

บ้านนี้34วีค5วันปวดสุดๆขาบวเยอะมากแต่ไม่บุ๋มน่ะแม่มีอาการปวดเตือนได้3-4วันแล้วค่ะแม่

35weekบ้านนี้22เมษายนค่ะ รู้สึกหน่วงๆ นอนตะแคงลำบากเหมือนกันค่ะและเป็นตะคริวด้วย

บ้านนี้ 36+5 มีอาการเจ็บท้องหลอกๆ ไปเมื่อคืนวันจันทร์ ทรมานมากค่ะ 😂

บ้านนี้ ก็ 34+กำหนด 25 เมษา นี้ ปวด จิมิ มาก จะเดิน จะลุก เจ็บมาก เลย ,

37 วีค ปวดเช่นกันค่ะ กำหนด 10 เมษา น่าจะได้ย้ายทีม เป็นมีนา

บ้านนี้35w+5เดินลำบากปวดหน่วง มากคะ แต่ยังแว้นไปทำงานอยู่

บ้านนี้38 วีค ลุกนอน ลำบากมากค่ะ เหนื่อยง่ายสุดๆ

บ้านนี้37วีค6กำหนดคลอด4เมษานี้ปวดจิมิมีท้องแข็ง