แม่ท้องได้24w+แร้วค่ะ

แม่ๆมีอาการปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดท้องน้อยกันบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ลูกคนที่สองแร้วแต่ก้ไม่ชิน ตอนนี้ปวดมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีอาการเหมือนกันค่ะ ท้ายๆสัปดาห์ที่ใกล้จะคลอด 😌

4y trước

อ่อค่ะ แม่บ้านนี้พึ่ง6เดือนเองค่ะตอนนี้