สอบถามแม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ

แม่ๆมีอาการปวดนิ้วมือชาไปหมดกำมือก็เจ็บมากค่ะแล้วก็มีอาการเกร็งท้องด้วยค่ะตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะเดินก็จะไม่ไหวแล้วค่ะเท้าบวมหนักมาก 35w2dค่ะ

1 Trả lời

เกิดขึ้นได้ค่ะเป็นอาการใกล้จะคลอด มือเท้าบวม ชา ถ้าตรวจแล้วไม่มีอาการผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะ