อาการชามือ

แม่ๆมีอาการชามือกันบ้างมั้ยคะ ชาแค่ข้างขวาอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนแรกนานๆทีชาช่วงนี้ชาแทบตลอดยิ่งเวลาหยิบจับของยิ่งชา และถ้านอนทับแขนจนเป็นตะคริวยิ่งทรมาน มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขาดวิตามินรึเปล่าคะ

2y trước

แม่ก็คิดอย่างนั้นค่ะ แต่ตอนไปพบหมอก็แจ้งหมอไปแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการปกติ ไม่ได้แนะนำให้ทานอะไรเพิ่มเลย ก็ทานยาบำรุงของหมอปกติ