ขอเสียงแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่าา 🤰

แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างคะ บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ 😂 แล้วก็ดิ้นเก่งมากๆ 😊 ถ้าพ่อจับนี่ยิ่งดิ้นใหญ่เลย แต่พอพี่สาวจับเงียบเลยค่ะ ไม่ถีบ จนพี่สาวเค้าน้อยใจบอกน้องไม่เล่นกับพี่เลย 😂

ขอเสียงแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่าา 🤰
1 Trả lời

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ท้องเป็นคลื่นเลย 😂