อยากท้อง

แม่ๆมีสูตรปั้มลูกไหมคะ พยายามมาหลายเดือนแล้วค่ะแต่น้องยังไม่มาเลย ใครใช้วิธีไหนสำเร็จแชร์ให้ด้วยจ้า🥰🥰🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สังเกตไข่ตกคะ จะมีแค่ ก่อนไข่ตก 2 วัน วันไข่ตก และวันหลังไข่ตก 2 วัน พอมีเสร็จเรียบร้อยก็จะเอาหมอนยกเอวยกสะโพกไว้สักครึ่งชม ค่อยเปลี่ยนท่านอนหรือไปห้องน้ำคะ แต่ถ้าลองมาหลายครั้งแล้วไม่ได้สักทีปรึกษาแพทย์ดีกว่าคะ ทำIVLไปเลยถ้ามีทุนทรัพย์

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻🥰