อยากคลอดอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

แม่ๆมีวีธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างคะ ขอเป็นแนวทางหน่อยตอนนี้37วีคแล้วอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีเจ็บเตือนหลายครั้งแล้วคนเฒ่าคนแกแถวบ้านบอกน่าจะคลอดเร็วๆนี้แหละ แต่แม่บ้านนี้อยากเจอหน้าลูกเร็วๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆ คะคุณแม่ ได้เจอแน่นอนคะ คุณแม่เดินบ่อยๆนะคะ เล่นโยคะได้นะคะ ลองศึกษาท่าสำหรับคนท้องแก่ใกล้คลอด จะช่วยให้คลอดง่าย ปวดท้องคลอดไวคะ