37วีค+4วัน ทีม27เมษา

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดแล้วได้ผลบ้างคะ อยากแตกแล้ววค่ะ😁😅

28 เมษา มีมูกเลือด3วันตกดึกวันที่3ปวดท้องถี่ทุก5นาทีตั้งแต่5ทุ่มจนถึงเช้า ไป รพ ปาดมดลูกเปิด2.5เซน ได้นอนรอคลอดแต่พอตกบ่ายมาท้องเริ่มไม่ปั้นแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเช้าวันต่อมาแม่ขอกลับมาบ้านเลยค่ะ สงสัยต้องให้พ่อไปตามสักรอบแล้ว

5mo trước

ส่วนตัวให้พ่อไปตามแล้วได้ผลค่ะ จากที่ปากมดลูกไม่เปิดก็เปิด2.5เซนเลย ที่ รพ โดนล้วงไปหลายทีไม่ช่วยทำให้ปวดท้องหรือปากมดลูกเปิดเพิ่มเลยสักนิด ต้องลองดูสักรอบค่ะแม่😂

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทั้งเจ็บท้องเตือน ทั้งมูกเลือดออก ตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ🥹นอนดูอาการที่โรงพยาบาลยาวๆเลยย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยลุ้นทุกวันก็ไม่แตกสักทีอแม่แถบจะเดินไม่ไหวแล้วปวดร้าวลงจิมิมากเจ็บเตือนหลายครั้งแล้วไม่ยอมออกสักที

ท่านั่งยองๆๆแตกแน่นอน เราก็รีบเหมือนกันอยากแตกมากเลยไปเจอคลิปโยคะของฝรั่งทำได้3วัน ปากมดลูกเปิด6เซ็นเลยคลอดแทบไม่ทัน

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า นี้ก็ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีวีแววจะแตกเลย รอๆ อย่างเดียวเลย ตั้งตารอเหมือนกันคะ ได้ ญ หรือ ช คะ

22เมษายังไม่คลอดเลยค่ะเงียบมาก กินสับปะรดก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็ยังไม่คลอด😂

ทีมเดียวกันเลยจ้าแต่ทางนี้หมอได้นัดผ่าคลอดวันที่19นี้น้องดื้อไม่ยอมกลับหัวท่าก้น

29เมษายังเงียบมากม่มีเจ็บเตือนม่มีอะไรเลยคะสงสัยน้องไห้เเม่เล่นสงการก่อน

ของเค้า 30 เมษา เจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ อยากแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 เมษา แต่คุณหมอนัดผ่า 22 เมษาค่ะ

5mo trước

ท้องที่สองแม่ได้ผ่าค่ะ ท้องนี้เลยได้ผ่า