ปวดหัวไมเกรนมากเลยค่ะ กินยาพาราไปไม่หาย เป็นมาหลายวันแล้ว

แม่ๆมีวิธีไหนรักษาอาการแก้ปวดหัวมั้ยคะ นอนพักก็แล้ว กินยาก็แล้ว ทรมานมากเลยค่ะทุนเดิมเป็นไมเกรนอยู่แล้วด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ยาไมเกรนตัวอื่นอันตรายนะคะ อย่าทานเอง