นม

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะในการปั๊มนมให้ได้เยอะๆ คลอดลูกมาได้ 5 วัน น้องไม่เข้าเต้าเลย พอปั๊มก็ได้น้อยมากคะ

1 Trả lời

ปั้มทุก3ชมครั้งละ20-30นาทีค่ะแม่ปั้มลมก็ต้องปั้มนะคะดื่มน้ำเยอะน้ำนมจะคอยเพิ่มเองค่ะยิ่งเอาออกบ่อยเยอะเท่าไหร่ยิ่งสร้างค่ะปั้มจนเกลี้ยงเลยนะคะ