เลิกเต้า หย่านม

แม่ๆมีวิธีไหนบ้าง ทำให้ตัวเล็กเลิกเต้าบ้างค่ะ น้ำนมแม่เหลือข้างเดียวและน้อยมากเลยคะ เต้าไม่คัดเลยด้วย นมกล่องน้องก็ทานนะคะ แต่เลิกจุ๊บเต้าแม่ไม่ได้สักที😂😁#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #น้อง1ขวบ5เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

เลิกเต้า หย่านม

1.4 ขวบ ไม่ยอมเลิกเหมือนกันค่ะแม่ ตอนแรกว่าจะหักดิบเลยตั้งแต่ขวบแต่ที่บ้านไม่เข้าใจ ด่าว่าเราทรมานลูก ปล่อยลูกร้องไห้ ใจยักษ์ใจดำ ไม่รักลูก ด่าทุก ๆ 10 นาที จนเราไม่ไหววีนแตก 😂 (ทำงานหาเงินแถมนอนน้อยเลยประสาทมาก ๆ ค่ะ) พอจะมาเลิกเอาตอนนี้ก็ไม่รอดแล้ว ลูกโมโหร้ายแบบขั้นสุด โกรธนาน โมโหนาน รับมือไม่ไหว นี่ว่าจะลองสั่งบอระเพ็ดมาทาจุกนมดูค่ะ

หัด และ หักดิบคะ