ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

แม่ๆมีวิธีไหนที่ลดน้ำตาลในเลือดได้ไหมคะ วันนี้ไปเจาะมาสูงมากเลยค่ะ หมอนัดเจาะอีกทีวันจันทร์นี้ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

หลายบ้านต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลดื่มค่ะ แต่บ้านนี้ควบคุมอาหารอย่างเดียว แชร์วิธีไว้โพสต์แรกๆ นะคะ