น้ำนมแม่ไหลไม่ดี

แม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้ำนมไหลดีๆบ้างคะ 8วันแล้วไหลออกให้น้องกินไม่ทันเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ กินอาหารบำรุง กระตุ้นน้ำนม ขิง ปลี อินทผาลัม ผงชง ให้น้องดูดเรื่อย ๆ ค่ะ น้องจะดูดจนอิ่มเอง เวลาลูกดูดนมก็ผลิตเรื่อย ๆ แค่มันไม่พุ่งปรี๊ด มันจะมาเป็นรอบ ๆ แม่

11mo trước

พยายามกินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้ได้มากที่สุดนะคะแม่ เราเคยเครียด นอนน้อย กินน้อย น้ำนมหดแบบไม่ไหลสักหยด ลูกน้ำหนักลดเป็นกิโลค่ะ