เป็นหวัดคัตจมูก

แม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้น้องหายใจโล่งสบายบ้างคะ น้อง7เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ

ติดสติ๊กเกอร์หัวหอม หรือทุบหัวหอมไว้บนหัวนอนน้องค่ะ หรือหยดน้ำเกลือใส่จมูกน้องแล้วเอาลูกยางแดงดูดน้ำมูกออก ไม่งั้นก็ล้างจมูกเลยค่ะ

ดูดน้ำมูกด้วยลูกยางแดงหรือไม่ก็เครื่องดูดน้ำมูก กับทุบหอมแดงห่อผ้าวางไว้ใกล้ๆหมอนเลยจ้า ดีมากๆ

หัวหอมทุบๆแล้ววางไว้บนหัวนอนค่ะ

หยอดน้ำเกลือ หรือล้างจมูกค่ะ