แพ้ท้องกินข้าวไม่ได้

แม่ๆมีวิธีไหนช่วยอาการแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้มั่งค่ะ ☺️ ตอนนี้กินยากมากเลย กินก็กินได้นิดหน่อยแล้วก็หิวแต่ก็ไม่รู้อยากกินอะไรร้อนไปหมดทั้งท้องหิวนะแต่กินไม่ได้😢

ตอนแพ้เรากินได้แค่ข้าวต้มเปล่า ขนมปังโฮลวีตกับน้ำหวานเฮลบลูบอยส์ค่ะ 😂

4y trước

เรากินได้3-4คำเราอิ่ม พอสัก15นาทีหิวอีก กินเท่าไรก็ไม่เคยพอ 😫

ลองทานอะไรร้อนๆไหมคะ เผื่อช่วยได้

4y trước

กินเหมือนกันเลยคะช่วง2เดือนเเรกกินอะไรก็อ้วกตลอด พยายามกินนะคะสู้ๆจ้า