น้องชอบเอาผ้าปิดจมูก

แม่ๆมีวิธีแนะนำไม่ค่ะ ลูกที่บ้านชอบเอาผ้าปิดจมูก เวลานอนกลัวลูกหายใจไม่ออก แล้วชอบทำเวลาหลับแม่ออกไปทำงานบ้านนอกห้อง

บ้านนี้ปิดทั้งหน้าเรยค่ะ เอาปิดเอง ถ้าไม่มีผ้าบางครั้งก็งอแง ไม่ยอมนอนค่ะ

ดูเป็นผ้าบางๆให้แทนมั้ยคะ แต่ถ้าน้องหลับแล้วก็ต้องคอยเอาออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอน้องหลับสนิทแม่จะค่อยๆเลื่อนออกเอาค่ะ

อย่าเอาผ้าให้ตอนนอนค่ะ ถ้าน้องยังปัดออกเองไม่เป็น