การเลิกเต้า👶🏻❤️

แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ อยากพยายามให้เค้าเลิกเต้า แต่แม่ทำเองไม่ได้ ตัวแม่เองอยู่กับพ่อ2คน แต่พ่อต้องทำงาน แม่พยายามแล้วแต่แม่ทำใจไม่ได้เวลาเค้าร้องไห้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เลิกเต้า #วิธีหลายๆวิธี #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

สู้ค่ะแม่ ใจแข็งๆเข้าไว้ บ้านนี้ใช้วิธี ให้น้องเข้าเต้าบ้าง ไม่ให้บ้าง แล้วน้องก็จะค่อยๆห่างไปเอง