ผมร่วง

แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ร่วงเยอะเลย รึควรตัดผมสั้นดี?

ตัดสั้นก็ดีค่ะแม่ พอคลอดน้องมาผมจะได้ไม่โดนน้อง

ทานอาหารที่มี สังกะสี(ซิงค์) ค่ะ จะช่วยได้

ตัดสั้นค่ะ สารอาหารจะไปเลี้ยงง่ายขึ้น

บ้านนี้ก็ตัดสั่นค่ะแม่ ผมร่วงเยอะมาก

ใช่ค่ะ..เราก็เป็นร่วงเต็มห้องเลย😂😂😂

บ้านนี้ก็ตัดเหมือนกันค่ะ