ปวดหลังทำไงดี🥺

แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหากับการปวดหลังยังไงบ้างคะ เราท้องแรก 29วีคแล้ว ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอนคนท้องเลยค่ะ

11mo trước

หมอนคนท้อง มีหลายแบบมากค่ะ แบบตัว U C J แล้วก็แบบรองหลังเฉยค่ะ ส่วนตัวเราใช้แบบตัวUค่ะ ลองดูในชอปปี้ก็ได้ค่ะ