กรดไหลย้อน มียาตัวไหนทานได้ สำหรับแม่ตั้งครรภ์บ้าง

แม่ๆมีวิธีแก้ ทำไห้หายเป็นกรดไหลย้อนไหมคะ ทรมานมากนอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่ายาบางตัวก็อันตรายต่อตัวเล็กในท้องได้คะแม่

กาวิสคอนค่ะคุณหมอแนะนำให้ใช้สูตรดั้งเดิม

โยเกิร์ตช่วยได้ค่ะ

กาวิคอนเลยคะช่วยได้

4mo trước

เคยไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอแนะนำกาวิสคอนเหมือนกันค่ะ บอกว่าตัวนี้ดีและปลอดภัยสำหรับแม่และเด็ก